site loader
site loader
13/07/2021 คานส์ 2021 “ซอนย่า คูลลิ่ง” อวดโฉมสุดเซ็กซี่ เซเลปไทยหนึ่งเดียวบนพรมแดง

คานส์ 2021 “ซอนย่า คูลลิ่ง” อวดโฉมสุดเซ็กซี่ เซเลปไทยหนึ่งเดียวบนพรมแดง

เป็นซุปตาร์จากเมืองไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้ไปอวดโฉมประชันความงามบนพรมแดงเมืองคานส์ 2021 สำหรับโมเดลตัวท็อปของวงการแฟชั่น “ซอนย่า คูลลิ่ง” ที่เธอได้มีโอกาสร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เพลงแนวแฟนตาซีเรื่อง Annette ซึ่งมีซุปตาร์และเซเลบชื่อดังระดับโลกร่วมงานเพียบ อาทิ แคนดิซ สแวนโพเอล, เบลล่า ฮาดิด ฯลฯ

โดย “ซอนย่า” มาในชุดเดรสสีขาวจากแบรนด์ Asava ลุคนี้แซ่บๆ เรียบหรู ดูแพงสะกดทุกสายตา ซึ่งช่วงบนเว้าลึกจนเกือบถึงช่วงเอว ส่วนช่วงล่างก็แหวกสูงอวดขาเรียวยาวเผยผิวแทนเนียนสวย เรียกว่าสมกับเป็นซูเปอร์โมเดลตัวท็อปจริง เรียกเสียงแฟลชจากช่างภาพได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Related Post

“Lipta” จากวันนั้นจนถึงปีนี้ (2564) วงเดินทางมาถึงอัลบั้มที่ 4 “Super Serious” ห่างจากอัลบั้มที่ 3 เกือบ Read more

De Flamingo”บินลัดฟ้าอีกครั้ง ร่วมงาน JACKSON WANG

ไปไกลเกินคาด  สำหรับ 4 หนุ่ม De Flamingo จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย ด้วยการร่วมงานกับ JACKSON WANG 

จอห์นนี่ เดปป์

จอห์นนี เดปป์ ยื่นฟ้องสหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกัน เพื่อให้เปิดหลักฐาน แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตเมีย ได้บริจาคเงิน ให้การกุศลจริงหรือไม่